Xoso66 thưởng lớn khi người chơi thắng liên tiếp Baccarat

Thưởng lớn khi thắng baccarat tại xoso66

Xoso66 tung ra chương trình khuyến mãi siêu Hot đầu năm 2023 trong trò chơi Baccarat, anh em yêu thích trò chơi này có thể đón những ưu đãi như thế nào nhé.

Đối tượng khuyến mãi: Toàn bộ thành viên của XOSO66
Thời gian khuyến mãi: Có hiệu lực ngay hôm nay.

Nội dung khuyến mãi:

Toàn bộ thành viên của XOSO66tham gia đặt cược tại tất cả các sòng bài (AE, WM, AG, BBIN, SBO) khi có các về cược liên tiếp thắng hoặc thua có thể nhận được tiền thưởng lên đến 588,888.

Dưới đây là mức khuyến mãi:

Ảnh nội dung khuyến mãi

1. Khuyến mãi này chỉ nhận được duy nhất 1 lần mỗi ngày.

2. Cách đăng ký khuyến mãi: Thành viên liên hệ CSKH, cung cấp các mã về cược chiến thắng liên tiếp hợp lệ để đăng ký.

3. Tiền thưởng sẽ được XOSO66 cập nhật trong vòng 24h kể từ khi đăng ký khuyến mãi.

4. Không áp dụng cho các vé cược Baccart từ nhà cung cấp MX, các về cược thắng phải xuyên suốt không gián đoạn và được bộ phận Chống Gian Lận của XOSO66 công nhận.

5. Chỉ áp dụng cho loại cược Player và Banker.

6. Chương trình có thể được áp dụng đồng thời với các chương trình khác tại XOSO66

*Các Điều Kiện và Điều Khoản chung củaXoso66 được áp dụng

7.Doanh thu cược chỉ được tính cho các đơn cược có kết quả thắng hoặc thua. Cược hủy, hòa và cược hai bên sẽ không được tính.

8.Tất cả các ưu đãi của khách hàng được giới hạn ở một ưu đãi cho mỗi người, nghĩa là một cho mỗi gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ IP, địa chỉ email, số điện thoại,  thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và / hoặc tài khoản thanh toán điện tử, hoặc máy tính dùng chung,(ví dụ: trường học, thư viện công cộng hoặc nơi làm việc).

Chúng tôi có quyền thu hồi sự sẵn có của bất kỳ ưu đãi nào hoặc tất cả các ưu đãi cho bất kỳ khách hàng hoặc nhóm khách hàng nào hoặc tất cả tiền thắng cược sẽ bị tịch thu nếu bị phát hiện vi phạm điều khoản này bất kỳ lúc nào và theo quyết định riêng và tuyệt đối của chúng tôi.

9.Chương trình khuyến mãi cung cấp giành cho khách hàng tham gia giải trí. Mỗi cá nhân, gia đình, phương thức thanh toán, thiết bị và đường truyền chỉ được nhận 1 lần.

Xem thêm các chương trình khuyến mãi khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *